Giá trị của một người chơi giỏi đối với đội NFL

Giá trị của một người chơi giỏi đối với đội NFL

Một hoạt động tuyệt vời vào mùa hè là tổ chức Thế vận hội ở sân sau cho lũ trẻ hàng xóm hoặc chỉ cho gia đình bạn. Điều này có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy theo độ tuổi của những đứa trẻ tham gia. Thiết lập một mạch với các trạm nơi người tham gia thực hiện một số hoạt động như nhảy dây hoặc ném bóng vào mỗi trạm. Những người tham gia được tính thời gian hoàn thành mạch và có thể thực hiện cá nhân hoặc theo nhóm. Cần chọn người lớn hoặc người có trách nhiệm khác để chạy đồng hồ thời gian và ghi lại chính xác thời gian của từng người tham gia. Một buổi lễ trao huy chương vàng, bạc và đồng cho những người chiến thắng (một dự án riêng biệt) có thể kết thúc các hoạt động trong ngày.

Số lượng trạm và độ khó thực hiện phụ thuộc vào sự bùi tiến dũng cầu thủ sẵn có của thiết bị trong nhà để xe của bạn và kỹ năng / mức độ thực hiện của những người tham gia của bạn. Tùy thuộc vào kích thước sân của bạn, các mạch điện riêng biệt có thể được thiết lập cho trẻ nhỏ hơn từ 3-6 tuổi và trẻ lớn hơn 7-12. Nếu người lớn và trẻ em trên 12 tuổi tham gia, mạch có thể được thêm vào hoặc tăng độ khó.

Các ý tưởng về mạch cho trẻ nhỏ hơn 3-5 tuổi có thể bao gồm:

Trạm 1: Một hộp cát, nếu có, với xô và xẻng để người tham gia đổ đầy cát vào xô trước khi tiếp tục.

Trạm 2: Thiết lập khóa học với nón hoạt động để người tham gia chạy hoặc đạp xe qua (cũng có thể sử dụng xe ba bánh hoặc xe tay ga).

Trạm 3: Thiết lập một tấm bạt lò xo nhỏ mà người tham gia phải nhảy trên một số lần đã đặt (5 đối với trẻ 3 tuổi, 10 đối với trẻ 4-5 tuổi, 20-25 đối với trẻ 6 tuổi, v.v.) .

Trạm 4: Người tham gia đi qua đường hầm.

Trạm 5: Ném bóng đậu vào thùng cần 2 quả bóng trong 3-4 năm. cũ, 4 quả bóng cho 4-5 năm. người già. Người tham gia sau đó chạy về đích.

Ý tưởng về vi mạch cho trẻ lớn hơn 7-12 tuổi có thể bao gồm:

Trạm 1: Từ vạch xuất phát, đi xe tay ga đến tấm bạt lò xo nhỏ, nơi người tham gia nhảy trên tấm bạt lò xo 25 lần.

Trạm 2: Thiết lập một trạm chơi bóng rổ nơi người tham gia phải đánh bóng trong một chặng ngắn.

Trạm 3: Trạm phát bóng đá tại đó người tham gia đá bóng qua một sân được thiết lập với các nón hoạt động và vào một lưới bật lên.

Trạm 4: Nỏ và mục tiêu. Tại trạm này, người tham gia sử dụng nỏ đồ chơi và bắn phi tiêu an toàn vào mục tiêu. Số lượng cú đánh cần thiết có thể được xác định bởi các nhà lập kế hoạch trò chơi.

Trạm 5: Ném biên hoặc đá bóng. Tại trạm này, cần có các cột gôn thu nhỏ được dựng lên và người tham gia có thể ném hoặc đá bóng qua các cột này.

Trạm 6: Tại trạm này, người tham gia nhảy qua trò chơi bắn súng bằng bọt sóng và kết thúc bằng cách điều hướng bò qua đường hầm.

Trạm 7: Trò chơi ném đĩa. Tại trạm này, người tham gia ném đĩa bay vào lưới hoặc hộp các tông.

Trạm 8: Trượt n ‘Trượt về đích. Người tham gia kết thúc cuộc đua và hạ nhiệt đồng thời bằng cách điều hướng trượt n ‘slide.

Comments are closed.