Các biểu mẫu tuyển dụng bóng đá – Đảm bảo bạn sử dụng chúng vào đúng thời điểm

Các biểu mẫu tuyển dụng bóng đá – Đảm bảo bạn sử dụng chúng vào đúng thời điểm

 • Nếu bạn đang nghiêm túc về việc chơi bóng đá ở trường đại học, bạn có thể đang truy cập trang web của các đội bóng đại học và xem các mẫu tuyển dụng bóng đá mà họ yêu cầu bạn hoàn thành. Những biểu mẫu này thường khá dài và hỏi bạn về số liệu thống kê bóng đá, thông tin thể thao chính của bạn và thông tin liên hệ của bạn. Những biểu mẫu này thường được gọi là hồ sơ và chúng có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

  Bạn có nên hoàn thành các mẫu tuyển dụng bóng đá này không? Tôi nói Có và Không! Đó là một câu trả lời rõ ràng như thế nào?

  Tại sao bạn nên điền vào các biểu mẫu này:

  Các huấn luyện viên sử dụng các hình thức này như một cách để thu thập một nhóm các tân binh tiềm năng. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập các biểu mẫu, vì vậy các huấn luyện viên thường có thể tin tưởng vào việc nhận được nhiều biểu mẫu hoặc hồ sơ cầu thủ. Các chương trình bóng đá phổ biến hơn ở Mỹ cuối cùng có thể nhận được hàng nghìn hình thức này từ những người chơi tiềm năng.
  Tôi nghĩ rằng bạn nên dành thời gian để hoàn thành các mẫu tuyển dụng bóng đá này, nhưng không phải là bước đầu tiên của bạn!

  Tại sao bạn không nên điền vào các biểu mẫu này:

  Trước khi điền vào một trong những hồ sơ này, trước tiên bạn nên liên hệ với huấn luyện viên kèm theo một lá thư và một sơ yếu lý lịch thể thao. Lý do tại psg bayern munich sao là khá rõ ràng. Bạn thích chỉ là một trong số một nghìn, hay chỉ là một trong vài lá thư cá nhân và lý lịch thể thao mà huấn luyện viên có trên bàn của mình? Bạn nghĩ cái nào có cơ hội được đọc nhiều hơn?

  Kinh nghiệm của tôi cho tôi thấy rằng một khi huấn luyện viên nhận được thư cá nhân và sơ yếu lý lịch thể thao từ bạn, họ thường sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các mẫu tuyển dụng bóng đá trực tuyến của họ. Khi họ đang tìm kiếm mẫu hồ sơ của bạn, họ sẽ thực sự dành thời gian để xem qua và đọc nó, đó là những gì bạn muốn ngay từ đầu.

  Hãy dành thời gian để tiếp thị và quảng bá bản thân với các huấn luyện viên đại học bằng cách liên hệ trực tiếp với họ. Đừng trông chờ vào các hình thức tuyển dụng bóng đá để khiến huấn luyện viên quan tâm đến bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nên một cái gì đó khác biệt và nổi bật giữa đám đông.

  Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

  “Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”

Comments are closed.